Quý khách có muốn tối ưu hóa quy trình logistics phân phối của quý khách trong ngành công nghiệp thực phẩm? Trong trường hợp này, quý khách nên sử dụng Hệ thống Thu gom Thùng hàng Schaefer để đảm bảo hệ thống lưu trữ của quý khách hoạt động hiệu quả và tự động. Bởi vì hệ thống SCP giúp quý khách có nhiều giá trị gia tăng bằng nhiều cách:

Nhờ vào các quy trình tự động quý khách giảm thiểu chi phí lao động và tăng tốc độ chuyển phát. Quý khách sẽ giảm thiểu thiệt hại và mất mát đối với sản phẩm - lợi nhuận liên quan - bằng cách sử dụng quy trình xếp tầng pallet được điều khiển bằng máy tinh, với khối lượng đượctối ưu hóa dựa trên công nghệ robot. Và quý khách cũng sẽ làm giảm chi phí năng lượng và vận tải hàng hóa nhờ vào việc tận dụng tối đa không gian vận chuyển.

Với các phần mềm đóng gói của chúng tôi được tối ưu hóa về khối lượng, ổn định và có thiết kế xếp chồng phục vụ nhà kho, quý khách sẽ được hưởng lợi từ hiệu quả cao hơn và chi phí tổng thể thấp hơn.

Khái niệm tự động hoàn toàn

Khái niệm SCP nhất quán, hoàn toàn tự động của chúng tôi cho các sản phẩm khay bao gồm tất cả mọi thứ từ hàng hóa trong nước đến hàng xuất ra nước ngoài.

  • Cung cấp thủ công hoặc tự động từ các kho cung ứng (dùng xe nâng hoặc hệ thống lưu kho và sắp xếp).
  • Tháo dỡ tự động các pallet thành các lớp riêng biệt
  • Bảo quản trung gian tự động các khay trong hệ thống vùng đệm khay có tính linh hoạt cao
  • Bốc xếp tự động và chu trình từng mặt hàng các sản phẩm khác nhau (các vỏ)
  • Xếp và siết chặt pallet tự động (pallet hoặc container có con lăn)

Hệ thống điều khiển quang học sáng tạo của chúng tôi hoạt động mà không cần bất kỳ hệ thống nhận dạng khác, chẳng hạn như mã vạch hoặc transponder, do đó tiết kiệm rất nhiều công việc.

Thông tin và Tư vấn
Thông tin và Tư vấn

Liên hệ với người đại diện trực tiếp

+84 28 6268 9333

Giờ làm việc: từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. +7 GMT

Gửi email cho chúng tôi 24/7

Tải hồ sơ giới thiệu
Tải hồ sơ giới thiệu
  • Hệ thống Thu gom Thùng hàng Schaefer>>PDF
  • Tự động hóa SSI SCHAEFER>>PDF
Video
trường hợp nghiên cứu

Select country

Close