Tập đoàn chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về intralogistics. Phạm vi sản phẩm của chúng tôi bao gồm hệ thống logistics và lưu kho động cao, thiết bị văn phòng, nhà máy và xưởng hiện đại nhất cũng như các sản phẩm tiên tiến về công nghệ rác thải và tái chế. SSI SCHAEFER với chất lượng sản phẩm cao nhất trong lĩnh vực logistics, đó là lý do tại sao chúng tôi tiếp tục tối ưu hóa các công nghệ của mình trên nền tảng hiện tại. Sự mở rộng của các hoạt động kinh doanh toàn cầu, sự linh hoạt theo định hướng của khách hàng và sự tập trung vào việc hợp tác bền vững tạo nên sự vận hành theo tiêu chuẩn và đại diện cho nền tảng thành công của chúng tôi. Nền tàng cho các mối quan hệ dài hạn này được mở rộng cho các khách hàng của chúng tôi cũng như các nhà cung cấp và các nhân viên có định hướng tương lai.

Hơn 9000 nhân viên đứng sau sự phát triển của tập đoàn công ty chúng tôi, tại hơn 50 địa điểm và 18 trụ sở sản xuất thuộc sở hữu của công ty trên khắp thế giới.

Với trên 70 năm, cách tiếp cận của chúng tôi không chỉ đơn giản là đáp ứng các mong đợi của khách hàng, mà còn bất cứ đâu có thể để vượt hơn nữa sự mong đợi ấy. Mặc dù có mức độ phủ sóng toàn cầu ấn tượng, nhưng công ty vẫn không có thay đổi nào so với cách thức hoạt động ban đầu: chúng tôi là một công ty gia đình và chúng tôi dự định sẽ duy trì cách thức hoạt động đó trong tương lai. Điều này còn thể hiện sự bền bỉ và vững chắc trong thời đại toàn cầu hóa.

Thông tin và Tư vấn
Thông tin và Tư vấn

Liên hệ với người đại diện trực tiếp

+84 28 6268 9333

Giờ làm việc: từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. +7 GMT

Gửi email cho chúng tôi 24/7

Select country

Close